Chiều ngày 25/8/2023, Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Công chứng số 1. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp và toàn thể viên chức thuộc Phòng Công chứng số 1 tỉnh Điện Biên

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở đã công bố Quyết định số 1336/QĐ-UBND ngày 18/8/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng – Phó Trưởng phòng Công chứng số 1, giữ chức vụ Trưởng phòng Công chứng số 1 kể từ ngày 18/8/2023, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ đối với tân Trưởng phòng Công chứng số 1

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng sẽ nỗ lực rèn luyện bản thân, phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng học tập, nghiên cứu để đảm đương nhiệm vụ được giao và sẽ cùng tập thể phòng tiếp tục duy trì, giữ vững truyền thống đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản thân, không ngừng học tập cùng tập thể phòng phát huy truyền thống đoàn kết, cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Sở cùng Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng