Thực hiện Kế hoạch số 3797/KH-UBND ngày 29/8/2023 của UBND tỉnh Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Điện Biên năm 2023, Sở Tư pháp ban hành kế hoạch số 1380/KH-STP ngày 07/9/2023 triển khai lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn ngành tư pháp và các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác, làm việc tại Sở Tư pháp hiểu rõ hơn về vai trò, lợi ích, tầm quan trọng của chuyển đổi số đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; Thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số; Đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số, thực hiện có hiệu quả Đề án, Kế hoạch chuyển đổi số tỉnh Điện Biên đối với lĩnh vực chuyên môn Sở Tư pháp được giao thực hiện.

Tệp đính kèm