Triệu tập thí sinh tham dự phỏng vấn tiếp nhận vào làm Viên chức

Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản – Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên năm 2023

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;

Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức;

Căn cứ Công văn số 517/SNV-CCVC ngày 08/3/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên về việc thực hiện quy trình tiếp nhận vào làm viên chức Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp;

Căn cứ Quyết định số 505/QĐ-STP ngày 07/4/2023 của Sở Tư pháp phê duyệt Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ tuyển tiếp nhận vào làm viên chức Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản năm 2023;

Hội đồng Kiểm tra, sát hạch viên chức Sở Tư pháp thông báo triệu tập thí sinh có đủ điều kiện tham dự kiểm tra, sát hạch tiếp nhận viên chức Sở Tư pháp năm 2023, như sau:

1. Danh sách thí sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự kiểm tra, sát hạch (có danh sách kèm theo).

2. Thời gian, địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch

a) Thời gian: ½ ngày bắt đầu từ 9h00 phút ngày 24/4/2023 (Thứ Hai)

b) Địa điểm: Hội trường tầng 2, Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên (Tổ 12, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)

3. Hình thức, thời gian sát hạch

a) Hình thức: Phỏng vấn

b) Thời gian: 30 phút

c) Nội dung sát hạch: Tổ chức sát hạch về trình độ hiểu biết chung và năng lực chuyên môn của người được đề nghị tiếp nhận đối với vị trí việc làm: Viên chức Kế toán Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản theo quy định hiện hành.

Lưu ý: Khi tham dự sát hạch yêu cầu thí sinh mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để đối chiếu.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn, sát hạch được đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử của Sở và niêm yết công khai tại trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên.

Nhận được thông báo này, đề nghị thí sinh đến dự đúng thời gian và địa điểm. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc thí sinh liên hệ qua số điện thoại: 02153.833.368 để được hướng dẫn./.