Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên đã tích cực tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Tư pháp, Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về triển khai các hoạt động, công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn đã đảm nhận trồng và thường xuyên chăm sóc hệ thống cây xanh tại khuôn viên trụ sở cơ quan tạo mỹ quan xanh – sạch – đẹp, trồng mới và chăm sóc 01 cây hoa ban, hiện cây đã xanh tốt.

Sáng ngày 21/3/2021, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn đã tích cực hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh do Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động thông qua các hoạt động quét dọn trụ sở cơ quan và hè phố, cắt tỉa cây xanh. Đồng thời, để tạo khí thế sôi nổi góp phần rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn đã tổ chức hoạt động giao lưu kéo co giữa các Tổ đoàn thu hút toàn thể đoàn viên tham gia.

Màn kéo co của ĐVTN Chi đoàn

Ban Chấp hành Chi đoàn đã thường xuyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đến đoàn viên, thanh niên thông qua mạng xã hội facebook, zalo; vận động đoàn viên, thanh niên tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” do Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.

Ngoài tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn luôn chủ động, trách nhiệm trong công tác tham mưu cho Lãnh đạo các phòng, đơn vị triển khai thực hiện công tác chuyên môn đảm bảo đúng tiến độ, có chất lượng. Đây chính là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 90 năm qua; được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chi đoàn Sở Tư pháp