Căn cứ Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số: 94/HĐ-TTQLĐĐ-TTDVĐGTS, ngày 11/05/2021 giữa Trung tâm tâm quản lý đất đai huyện Mường Chà với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản về việc đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu A thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà;

Căn cứ công số: 43/CV-TTĐGTS ngày 26/5/2021 của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản về việc tạm dừng đấu giá Quyền sử dụng 15 thửa đất ở tại khu A thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên;

Thực hiện Văn bản số 1800/UBND-KGVX, ngày 15/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và cho phép các cơ sở sản xuất, kinh doanh một số loại hình dịch vụ trên địa bàn tỉnh được phép mở cửa hoạt động trở lại. Theo đó, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư Pháp tỉnh Điện Biên tiếp tục đấu giá quyền sử dụng 15 thửa đất ở tại khu A thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà. Cụ thể như sau:

1. Thu tiền đặt trước của người tham gia đấu giá trong các ngày 21, 22, 23/06/2021 (vào các ngày thứ 2, 3, 4) bằng hình thức chuyển khoản vào số tài khoản: 8900211000065 tại Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Điện Biên. Tên chủ tài khoản: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản.

2. Tổ chức buổi công bố giá đã trả của khách hàng tham gia đấu giá dự kiến vào hồi 08 giờ 30 phút  ngày 24/6/2021 (vào ngày thứ 5) tại Hội trường UBND thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

Địa chỉ: tổ 6, thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

3. Một số lưu ý đối với khách mời dự, giám sát; khách hàng tham gia buổi công bố giá đã trả:

- Tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành y tế và các đơn vị liên quan;

- Khách hàng tham gia buổi công bố giá đã trả mang theo giấy xác nhận đã tiêm vacxin phòng ngừa Covid-19 (nếu có) hoặc khai báo y tế theo hình thức: Bluezone, Ncovi, khai báo y tế tại cơ sở nơi đến.

- Thực hiện nghiêm túc Kế hoạch buổi công bố đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu A thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản (gửi kèm công văn này).

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên xin thông báo đến các quý cơ quan, đơn vị liên quan và người tham gia đấu giá.