Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Tư pháp lập danh sách và thông báo triệu tập các thí sinh có đủ điều kiện dự thi vòng 2 xét tuyển viên chức Sở Tư pháp năm 2022, như sau:

1. Danh sách thí sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2: 01 thí sinh bà  Hoàng Thị Hương – Sinh năm 1996 (có danh sách chi tiết kèm theo).

2. Thời gian, địa điểm tổ chức thi, lệ phí (vòng 2).

a) Thời gian: ½ ngày bắt đầu từ 8h30 phút ngày 27/3/2022 (chủ nhật)

Địa điểm: Hội trường tầng 2, Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên (Tổ 12, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên)

Lưu ý: Khi tham dự thi yêu cầu thí sinh mang theo Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để đối chiếu; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

c) Lệ phí tuyển dụng: 500.000 đồng/người/lần theo quy định tại Thông tư 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức

3. Hình thức, thời gian và nội dung kiểm tra sát hạch:

a) Hình thức: Phỏng vấn

b) Thời gian: 30 phút

c) Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển -Viên chức nghiệp vụ (thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị hồ sơ tài liệu liên quan đến công tác đấu giá tài sản; tiếp nhận hồ sơ vụ việc về bán đấu giá tài sản…) theo quy định hiện hành.

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn (vòng 2) được đăng tải công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở và niêm yết công khai tại trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên.

Nhận được thông báo này, đề nghị các thí sinh đến dự đúng thời gian và địa điểm. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc các thí sinh liên hệ qua số điện thoại: 02153.833.368 để được hướng dẫn./.