Thực hiện chỉ tiêu biên chế được giao năm 2021 và nhu cầu sử dụng biên chế của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản. Sở Tư pháp ban hành Thông báo số 827/TB-STP ngày 01/7/2021 về việc thực tuyển dụng viên chức Sở Tư pháp năm 2021 tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu/Vị trí việc làm tuyển dụng

Đơn vị cần tuyển

Vị trí việc làm cần tuyển

Số lượng cần tuyển

Trình độ chuyên môn

Ngành/Chuyên ngành

Chức danh nghề nghiệp, mã số dự tuyển

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản

Viên chức

Đại học trở lên

Luật; Luật Kinh tế; Luật Hành chính; Luật Dân sự; Luật Hình sự

Chuyên viên, mã ngạch 01.003

2. Tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm: tốt nghiệp Đại học; Ngành/Chuyên ngành: Luật; Luật Kinh tế; Luật Hành chính; Luật Dân sự, Luật Hình sự trở lên;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Đáp ứng điều kiện cụ thể của vị trí dự tuyển nêu tại mục 1.

Lưu ý, không nằm trong các trường hợp: không cư trú tại Việt Nam; mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

3. Ưu tiên trong xét tuyển

a) Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B: được cộng 7,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

b) Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp phục viên, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, học viên tốt nghiệp đào tạo sĩ quan dự bị, tốt nghiệp đào tạo chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự cấp xã ngành quân sự cơ sở được phong quân hàm sĩ quan dự bị đã đăng ký ngạch sĩ quan dự bị, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của thương binh loại B, con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động: Được cộng 5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2;

c) Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong: được cộng 2,5 điểm vào kết quả điểm thi tại vòng 2.

Trường hợp người dự xét tuyển viên chức thuộc nhiều diện ưu tiên quy định trên thì chỉ được cộng điểm ưu tiên cao nhất vào kết quả điểm vòng 2.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển, thời gian và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển, số điện thoại liên hệ

- Hồ sơ đăng ký dự tuyển: Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức tại địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính.

- Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Từ ngày 03/7/2021 đến hết ngày 02/8/2021.

- Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Văn phòng Sở Tư pháp - Tổ dân phố 12, phường MườngThanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

- Số điện thoại liên hệ: 0215.3833.368.

- Lệ phí tuyển dụng: Không

4. Hình thức tuyển dụng: Tuyển dụng theo hình thức xét tuyển.