TRỢ GIÚP VIÊN PHÁP LÝ VÀ NHỮNG ĐIỀU CÒN TRĂN TRỞ (03/10/2017)
Trợ giúp pháp lý là việc cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có công với cách mạng, người già cô đơn và trẻ em không nơi nương tựa, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Thông qua hoạt động trợ giúp pháp lý nhằm giúp cho họ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật; góp phần bảo vệ công lý, công bằng xã hội, phòng ngừa, hạn chế tranh chấp và vi phạm pháp luật. Với ý nghĩa đó, trong những năm qua, những Người thực hiện trợ giúp pháp lý với nòng cốt là các Trợ giúp viên pháp lý đã và đang dùng kiến thức, kỹ năng, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp của mình góp phần bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho người được trợ giúp pháp lý.
Kế hoạch kiểm tra của Hội đồng phối hợp liên ngành về Trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng năm 2017
Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Điện Biên: Bước khởi sắc trong sáu tháng đầu năm 2017
Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng trợ giúp pháp lý
TRỢ GIÚP PHÁP LÝ ĐIỆN BIÊN - 18 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Dịch vụ bán đấu giá tài sản
Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản Điện Biên tổ chức thành công phiên bán đấu giá Quyền sử dụng đất vị trí OM21, OM34, OM35 đợt 2 thuộc trung tâm huyện Lỵ Pú Tửu xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên (15/08/2017)
Ngày 29,30 tháng 7 năm 2017, Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản Điện Biên tổ chức thành công phiên bán đấu giá Quyền sử dụng đất vị trí OM21, OM34, OM35 đợt 2 thuộc trung tâm huyện Lỵ Pú Tửu xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Tổng số lô bán được là 21/22 lô đất, với số tiền thu được là 10.160.000.000 đồng, vượt giá khởi điểm 2.090.078.000 đồng .
Công chứng