Hội đồng tuyển dụng công chức - Kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022 của Sở Tư pháp thông báo kết quả thi vòng 1 (thi trắc nghiệm) như sau:

1. Danh sách kết quả thi tuyển công chức vòng 1:

Danh sách tổng hợp kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Sở Tư pháp năm 2022 được đăng tải công khai trên Cổng Thông tin điện tử của Sở (tại địa chỉ: http://stp.dienbien.gov.vn) và niêm yết công khai tại Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên.

(Có danh sách chi tiết kèm theo)

2. Thời gian, địa điểm nộp Đơn phúc khảo và lệ phí phúc khảo

a) Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày niêm yết công khai kết quả điểm thi (từ ngày 10/8/2022 đến hết ngày 25/8/2022), thí sinh có quyền gửi Đơn đề nghị phúc khảo kết quả bài thi (có mẫu kèm theo) đến Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2022 của Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên.

Đơn đề nghị phúc khảo phải là văn bản giấy do thí sinh trực tiếp làm; ghi rõ họ và tên. Không giải quyết phúc khảo đối với các Đơn đề nghị phúc khảo nhận sau thời hạn nêu trên (tính từ ngày gửi đơn theo dấu bưu điện trên phong bì đơn nếu đơn được gửi theo đường bưu điện) và các Đơn đề nghị phúc khảo bằng thư điện tử, fax, telex.

b) Đơn phúc khảo gửi về địa chỉ: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Văn phòng Sở Tư pháp - Tổ dân phố 12, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

c) Lệ phí phúc khảo: 150.000 đồng/bài thi (theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính).

Trên đây là Thông báo kết quả thi tuyển dụng công chức năm 2022 (Vòng 1) của Hội đồng tuyển dụng công chức Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên./.

Tệp đính kèm