Căn cứ Chương trình công tác tháng 6 năm 2022 của Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên, Sở Tư pháp xây dựng Chương trình công tác tháng 6 năm 2022 của Lãnh đạo Sở, cụ thể như sau:

Ngày 01 (Thứ Tư): Làm việc chuyên môn.

Ngày 02 (Thứ Năm):

- Đ/c Giám đốc Sở dự phiên họp tháng 6/2022 của Thường trực HĐND tỉnh;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 03 (Thứ Sáu): Làm việc chuyên môn.

Ngày 04 (Thứ Bảy):

- Buổi sáng: Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh cho ý kiến tham gia hoàn thiện Quy hoạch tỉnh Điện Biên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.

- Buổi chiều: Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh cho ý kiến vào kịch bản tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 06 (Thứ Hai): Làm việc chuyên môn.

Ngày 07 (Thứ Ba):

- Buổi sáng:

+ Lãnh đạo Sở dự công bố Quyết định giám sát đối với Ban Chấp hành Đảng bộ của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh;

- Buổi chiều:

+ Đ/c Giám đốc Sở dự họp bàn, thảo luận về tăng cường quản lý công tác lập quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh và tổ chức hoạt động của Quỹ phát triển đất tỉnh Điện Biên;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 08 - 09 (Thứ Tư – Thứ Năm):

- Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh phiên họp tháng 6 năm 2022 (lần 1);

- Đoàn Giám sát của Đảng uỷ Khối – Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh làm việc tại Chi bộ Hành chính tư pháp - Phổ biến giáo dục pháp luật;

Ngày 10 (Thứ Sáu):

- Đoàn Giám sát của Đảng uỷ Khối – Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh làm việc tại Chi bộ Trung tâm TGPL Nhà nước;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 12 (Chủ Nhật): Đ/c Giám đốc Sở dự Hội nghị triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 10/01/2022 của Chính phủ và phân tích chuyên sâu về Chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Điện Biên năm 2021; phương hướng, giải pháp cải thiện bền vững PCI 2022.

Ngày 13 (Thứ Hai): Làm việc chuyên môn.

Ngày 14 (Thứ Ba): Đ/c Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị tập huấn trực tiếp Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết.

Ngày 15 (Thứ Tư):

- Lãnh đạo Sở tiếp công dân định kỳ tháng 6/2022;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 16 - 17 (Thứ Năm – Thứ Sáu):

- Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh tháng 6/2022 (lần 2) – Dự kiến;

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự Lễ truy điệu và an táng hài cốt các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao (Ngày 17);

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 20 - 22 (Thứ Hai – Thứ Tư):

- Dự làm việc với Đoàn Giám sát của Đảng uỷ Khối – Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh;

Ngày 23 (Thứ Năm):

- Đ/c Giám đốc Sở làm việc với Đoàn Kiểm tra của Vụ Thi đua, Khen thưởng – Bộ Tư pháp;

Ngày 24 (Thứ Sáu):

- Dự diễn tập KVPT huyện Điện Biên Đông;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 27 (Thứ Hai): Làm việc chuyên môn.

Ngày 28 - 29 (Thứ Ba – Thứ Tư):

- Đ/c Giám đốc Sở dự Hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022;

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 30 (Thứ Năm): Làm việc chuyên môn.

Trên đây là dự kiến Chương trình công tác tháng 6 năm 2022 của Lãnh đạo Sở Tư pháp (trường hợp có thay đổi, Văn phòng Sở sẽ thông báo qua điện thoại và mạng nội bộ). Thừa lệnh Giám đốc Sở, Văn phòng Sở thông báo đến các Phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở để chủ động trong xử lý công việc./.