Căn cứ Chương trình công tác tháng 12 năm 2021 của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp xây dựng Chương trình công tác tháng 12 năm 2021 của Lãnh đạo Sở, cụ thể như sau:

Ngày 01 (Thứ Tư):

- Lãnh đạo Sở dự họp Hội đồng xét nâng lương năm 2021.

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 02 (Thứ Năm): Làm việc chuyên môn.

Ngày 03 (thứ Sáu):

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến tập huấn thực hiện báo cáo điện tử trên Hệ thống thông tin báo cáo của Văn phòng Chính phủ.

Ngày 04 (Thứ Bảy):

- Đ/c Giám đốc Sở dự phiên họp của Ban Văn hóa xã hội, HĐND tỉnh thẩm tra nội dung báo cáo, đề án, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 05, HĐND tỉnh khóa XV.

- Đ/c Giám đốc Sở dự phiên họp của Ban Kinh tế ngân sách, HĐND tỉnh, thẩm tra nội dung báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 05, HĐND tỉnh khóa XV.

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự phiên họp của Ban Dân tộc, HĐND tỉnh, thẩm tra nội dung dự thảo các Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 05, HĐND tỉnh khóa XV.

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự phiên họp của Ban Pháp chế, HĐND tỉnh, thẩm tra nội dung báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 05, HĐND tỉnh khóa XV.

Ngày 06 (Thứ Hai):

- Làm việc chuyên môn.

- Lãnh đạo Sở dự họp Hội đồng xét, công nhận sáng kiến năm 2021.

Ngày 07-08 (Thứ Ba-Thứ Tư):

- Đ/c Giám đốc Sở dự kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2016

- Đ/c Giám đốc Sở dự cuộc bàn giao tài sản trên thực địa (08 trụ sở làm việc của các cơ quan, đơn vị trên khu đất Quy hoạch đầu tư Trung tâm thương mại và nhà ở thương mại thành phố Điện Biên Phủ) do Sở Tài chính chủ trì tổ chức.

Ngày 09 (Thứ Năm): Lãnh đạo Sở dự Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đối Đảng.

Ngày 10 (Thứ Sáu): Làm việc chuyên môn.

Ngày 13 (Thứ Hai): Lãnh đạo Sở họp đánh giá, xếp loại công chức, viên chức năm 2021.

Ngày 14 (Thứ Ba):

- Đ/c Giám đốc Sở dự Hội nghị toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

Ngày 15 (Thứ Tư): Làm việc chuyên môn

Ngày 16 (Thứ Năm):

- Lãnh đạo Sở dự họp Hội đồng thi đua, khen thưởng Sở năm 2021.

- Làm việc chuyên môn

Ngày 17 (Thứ Sáu):

- Họp kiểm điểm Lãnh đạo Sở năm 2021.

- Lãnh đạo Sở dự họp kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2021

Ngày 20 (Thứ Hai):

- Lãnh đạo Sở dự Họp kiểm điểm tập thể; đảng viên năm 2021

Ngày 21 (Thứ Ba):

Ngày 22 (Thứ Tư):

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự Hội nghị giao ban khối cơ quan MTTQ và các đoàn thể năm 2021.

Ngày 23 (Thứ Năm):

- Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh tháng 12/2021.

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 24 (Thứ Sáu): Lãnh đạo Sở dự và chủ trì Hội nghị tổng kết công tác cơ quan năm 2021 (dự kiến).

Ngày 27 (Thứ Hai): Làm việc chuyên môn.

Ngày 28 (Thứ Ba):

- Đ/c Giám đốc Sở dự Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng và trao giải báo chí về công tác xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI, năm 2021.

- Làm việc chuyên môn.

Ngày 29 (Thứ Tư): Làm việc chuyên môn.

Ngày 30 (Thứ Năm): Làm việc chuyên môn.

Ngày 31 (thứ Tư-thứ Năm):

- Đ/c Giám đốc Sở dự Hội nghị tổng kết công tác dân vận, công tác dân tộc tôn giáo; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2021.

- Làm việc chuyên môn.

Trên đây là dự kiến Chương trình công tác tháng 12 năm 2021 của Lãnh đạo Sở Tư pháp (trường hợp có thay đổi, Văn phòng Sở sẽ thông báo qua điện thoại và mạng nội bộ). Thừa lệnh Giám đốc Sở, Văn phòng Sở thông báo đến các Phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở để chủ động trong xử lý công việc./.