Căn cứ Chương trình công tác tháng 10 năm 2021 của Tỉnh ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp xây dựng Chương trình công tác tháng 10 năm 2021 của Lãnh đạo Sở, cụ thể như sau:

Ngày 01 (Thứ Sáu):

- Họp lãnh đạo Sở và Hội đồng khoa học cơ quan;

- Đ/c Phó Giám đốc Sở dự Lễ công bố Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục thi hành án dân sự về công tác cán bộ tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên.

Ngày 04 (Thứ Hai): Làm việc chuyên môn

Ngày 05 (Thứ Ba):

- Đ/c Giám đốc Sở dự công bố Quyết định kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra số 672/KL-STP ngày 27/6/2017 của Sở Tư pháp tại Phòng Tư pháp và UBND 03 xã Luân Giói, Tìa Dình, Thị trấn Điện Biên Đông thuộc huyện Điện Biên Đông.

- Làm việc chuyên môn;

Ngày 06 (Thứ Tư): Lãnh đạo Sở chủ trì Hội thảo lấy ý kiến góp ý đối với Bộ Tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ thực hiện Luật tiếp cận thông tin và Bộ tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ hòa giải các vụ việc bạo lực gia đình tại cơ sở tại Sở Tư pháp.

Ngày 07-08 (Thứ Năm- Thứ Sáu): Lãnh đạo Sở làm việc chuyên môn.

Ngày 11 (Thứ Hai):

- Làm việc chuyên môn.

- Đ/c Phó Giám đốc Sở tham gia Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm và theo dõi thi hành pháp luật và kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên từ ngày 11/10 đến hết ngày 22/10/2021 tại một số đơn vị, UBND cấp xã trên địa bàn huyện Mường Ảng và huyện Tuần Giáo; các phòng: Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – Công an tỉnh; Chi cục Quản lý thị trường Cửa khẩu quốc tế Tây Trang; các Sở: Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Tài nguyên và môi trường.

- Đồng chí Phó Giám đốc dự hội nghị trực tuyến lấy ý kiến tham gia góp ý Luật Thi đua khen thưởng do Đoàn Đại biểu Quốc học tỉnh tổ chức.

Ngày 12-16 (Thứ Ba – Thứ Sáu):

- Làm việc chuyên môn.

- Dự Hội nghị của Bộ Tư pháp tổ chức theo hình thức trực tuyến về tham gia ý kiến về một số khó khăn, vướng mắc thực hiện công tác hộ tịch.

Ngày 18-20 (Thứ Hai – Thứ Tư): Làm việc chuyên môn.

Ngày 21 (Thứ Năm): Đ/c Giám đốc Sở dự họp UBND tỉnh tháng 10/2021 (dự kiến).

Ngày 22 (Thứ Sáu): Làm việc chuyên môn.

Ngày 25-29 (Thứ Hai – Thứ Sáu): Làm việc chuyên môn.

Đ/c Phó Giám đốc tham gia Đoàn kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên tại các huyện: Mường Nhé, Nậm Pồ; tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Sở Tài nguyên và môi trường từ ngày 25 đến hết ngày 28/10/2021.

Văn phòng Sở trân trọng thông báo Chương trình công tác tháng 10 năm 2021 của Lãnh đạo Sở Tư pháp./.