Hưởng ứng Kế hoạch số 2103/KH-BCĐ ngày 08/07/2021 của UBND tỉnh Điện Biên Kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX - năm 2021 và Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu. Sở Tư pháp đã chỉ đạo Công đoàn Sở, Chi đoàn thanh niên Sở tổ chức vận động công chức, viên chức, người lao động, thanh niên thuộc Sở đi hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 30/7/2021, 05 Đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên Chi Đoàn thanh niên Sở Tư pháp đã tham gia Hiến máu tình nguyện tại nhà khách UBND tỉnh Điện Biên. Từ nhiều năm nay, hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những phong trào được công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp tích cực hưởng ứng tham gia. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái trách nhiệm với xã hội chung tay tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng “ Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
Trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, công tác tổ chức Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX- năm 2021 và công chức, viên chức, NLĐ tham gia hiến máu đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.