Đại hội điểm tại Chi bộ Văn phòng Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/DU ngày 14/10/2019 của Đảng Bộ Sở Tư pháp triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng chỉ đạo các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; trên cơ sở của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 23/02/2020, Chi bộ Văn phòng Sở đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở; Trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

Đ/c Nguyễn Xuân Hường - Bí Thư Chi bộ Văn Phòng Sở Khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Xuân Hường – Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở đã khai mạc Đại hội; thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo chính trị của Chi bộ; quy chế bầu cử và phương án nhân sự bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tại các báo cáo đã nêu bật những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng trong lãnh đạo hoạt động của Văn phòng Sở và công tác xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Đình Quế - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đánh giá cao các nội dung báo cáo trình bày tại Đại hội; ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, 09 đảng viên thuộc Chi bộ luôn đoàn kết, gương mẫu trên mọi lĩnh vực, đây chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới. Để Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Bí thư Đảng bộ đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Hình ảnh các Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ gồm 02 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hường tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thái Châu được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ .

Hình ảnh các đ/c Ban chấp hành Đảng bộ tặng hoa Ban Chấp hành Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2022

Bế mạc Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hường -  Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên trong Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Ngay sau Đại hội, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức họp rút kinh nghiệm đối với toàn thể các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc để tiếp tục triển khai tổ chức tốt Đại hội tại các chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, góp phần vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Vũ Quyên