Hoạt động của Sở  

Sở tư pháp Điện Biên, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự chuẩn y của Đảng bộ dân chính đảng tỉnh, chiều ngày 27/5/2016, Chi bộ đảng Sở Tư pháp đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Trần Thanh Hải và Nguyễn Thị Ngại. Đồng chí Lê Quang Nhuận, Bí thư Chi bộ Sở Tư pháp và đồng chí Lê Đình Thu, Giám đốc Sở đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.


Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Lê Quang Nhuận, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy dân chính cho hai đồng chí Trần Thanh Hải và Nguyễn Thị Ngại.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, hai đồng chí Trần Thanh Hải và Nguyễn Thị Ngại đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Nhuận đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, đồng chí Trần Thanh Hải và Nguyễn Thị Ngại trong thời gian dự bị 12 tháng, phân công hai đồng chí về sinh hoạt tại tổ đảng Thanh tra – Văn phòng. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng mong muốn rằng, trong thời gian dự bị cũng như trong suốt quá trình phấn đấu, với tư cách là đảng viên, hai đồng chí sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tuân thủ đúng quy tắc đạo đức nghề nghiệp, phát huy tốt tinh thần cách mạng.

Chi bộ Sở Tư pháp đã có thêm hai đảng viên mới (nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ lên 28 đảng viên); chúc mừng và căn dặn hai đồng chí đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của người đảng viên, tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng, lập trường, bản lĩnh chính trị, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng tại Chi bộ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với hai đảng viên mới với sức trẻ của mình sẽ góp sức xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu trong thời kỳ mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, hai đồng chí chia sẻ sự vui mừng và xúc động khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hai đồng chí Trần Thanh Hải và Nguyễn Thị Ngại đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ đảng viên đi trước của Chi bộ, của tập thể ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đã dìu dắt, giúp đỡ trong suốt quá trình phấn đấu trở thành đảng viên; đồng thời hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện cả về đạo đức, phẩm chất chính trị và năng lực chuyên môn, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Văn Minh – Thanh tra STP

 


[ ]

Tin liên quan
Giới thiệu các văn bản mới (Thông tư số 02/2016/TT-BNV)
Giới thiệu các văn bản mới (Chỉ thị số 51-CT/TW)
Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần năm 2015
Tổ chức Lế tổng kết, trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam"trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Tổ chức tập huấn chuyên sâu kiến thức pháp luật về giám định tư pháp
Kết quả cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam" trên địa bàn tỉnh
Tọa đàm Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2015
Sở Tư pháp tổ chức tập huấn cho Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ pháp luật phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh
Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020
Hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách tinh giảm biên chế Sở Tư pháp